Hút hầm cầu quận 4 Đại Tín chỉ 64K dịch vụ sạch BH 2 năm

Hút hầm cầu quận 4 giá rẻ Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty Đại Tín chúng tôi cũng như về các thông tin ưu đãi, xin mời các quý khách tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây.

Hút hầm cầu quận 4 có mức chi phí bao nhiêu?

Ngay khi quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 giá rẻ của Đại Tín nhưng chưa rõ chi phí cho mỗi lần thực hiện là bao nhiêu. Thì xin hãy tham khảo thêm bảng giá chi phí dịch vụ cho các công trình nhà ở của công ty chúng tôi ở dưới đây.

  • Hút hầm cầu quận 4 từ 1 – 3 khối: chi phí dao động từ 200k – 300k.
  • Hút hầm cầu quận 4  từ 4 – 6 khối: chi phí dao động từ 450k – 550k
  • Hút hầm cầu quận 4  từ 6 khối trở lên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thông báo mức giá ưu đãi hơn.
Bảng Gía Hút Hầm Cầu Quận 4 Gía Rẻ 0938793346 Trọn Gói 700K
Hút hầm cầu quận 4 có mức chi phí bao nhiêu?

Đối vối các thiết kế hầm cầu có quy mô lớn hơn thì xin quý khách hãy tham khảo thêm dưới đây:

  • Hút hầm cầu nhà hàng – khách sạn tại quận 4: giá dịch vụ từ 300.000đ – 1.000.000đ.
  • Hút hầm cầu chung cư – căn hộ tại quận 4: giá dịch vụ từ 250.000đ – 1.000.000đ.
  • Hút hầm cầu các bệnh viện trong khu vực quận 4: 250.000đ – 1.000.000đ
  • Hút hầm cầu nhà máy – xí nghiệp: 300.000đ – 1.200.000đ

Xin lưu ý, bảng giá trên chỉ để quý khách tham khảo qua, bởi vì chi phí thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để được thông tin mức chi phí thực hiện chi tiết nhất, xin hãy liên lạc ngay đến  công ty Đại Tín chúng tôi.

Hút hầm cầu quận 4 uy tín, chuyên nghiệp tại Đại Tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của công ty Đại Tín? Liệu các dịch vụ của công ty Đại Tín có giúp cho hầm cầu của quý khách trở lại trạng thái như lúc đầu không? Mời quý khách tham khảo tiếp để tìm được câu trả lời.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, công ty Đại Tín đã nhận được không ít lượt phản hồi tích cực từ khách hàng. Công ty luôn hoạt động với tiêu chí cung cấp đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất với chi phí phải chăng.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Đại Tín sẽ nhận được những cam kết như sau:

✔️ Đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ và an toàn trong lúc thi công.

✔️ Cam kết thi công thực hiện công việc đúng theo như hợp đồng đã ký kết.

✔️ Nhân viên của Đại Tín luôn tận tâm làm việc, có nhiệt huyến, tinh thần học hỏi cao và được đào tạo vững vàng các kiến thức chuyên sâu.

✔️ Được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại nên việc thi công sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đặc biệt là sẽ có thể thi công nhanh chóng mà không cần đục khoét hay khoan tường.

✔️ Là công ty uy tín nhất quận 4, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, dễ tìm.

✔️ Sẵn sàng nhận cuộc gọi và hỗ trợ tư vấn suốt 24/7.

✔️ Có đủ các loại giấy phép cho phép hoạt động được cung cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

✔️ Có mặt nhanh nhất có thể để tiến hành làm việc ngay khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng.

Hút hầm cầu quận 4 khi nào là cần thiết?

Rút hầm cầu định kỳ ở quận 4 là một công việc bắt buộc và cần thiết, nên được chú ý kỹ càng. Lý do là hầm cầu chính là nơi tiếp nhận toàn bộ chất thải, rác thải từ các nơi như bồn cầu, đường cống thoát nước, bồn rửa chén, lavabo, nhà tắm, … Những chất thải này đến từ cả một căn hộ, một chung cư hoặc một tòa nhà công ty mà chúng ta đang ở, đang làm việc.

Bảng Gía Hút Hầm Cầu Quận 4 Gía Rẻ 0938793346 Trọn Gói 700K
Hút hầm cầu quận 4 khi nào là cần thiết?

Đối với việc tiếp nhận một lượng lớn chất thải mỗi ngày, tích trữ lâu dần mà không được thông hút sẽ gây ra tình trạng hầm cầu bị tắc nghẹt và quá tải. Lúc đó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh, gây ra các hậu quả ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và làm việc của mỗi người.

Để tránh tình trạng đó xảy ra, quý khách cần phải liên lạc với các công ty để cho thợ rút hầm cầu đến làm việc, khắc phục sự cố ngay khi xuất hiện các dấu hiệu như sau:

❌ Bồn cầu trong nhà vệ sinh bị tràn nước ra ngoài.

❌ Nước thải sau khi tắm, sau khi rửa chén hay đi vệ sinh không thoát được.

❌ Có mùi hôi thối phát ra từ các đường ống nối với hầm cầu.

❌ Nước khó thoát xuống hầm cầu và có hiện tượng xoáy nước.

❌ Có tiếng động lạ sau khi xả nước xuất phát từ các đường ống nối với hầm cầu.

Ngay khi quý khách nhận thấy các dấu hiệu này, cần phải lập tức liên hệ đến các công ty thông hút hầm cầu uy tín để được xử lý ngay, tránh gây ra các hậu quả xấu cho sau này.

Hút hầm cầu quận 4 thi công theo quy trình nào?

Nhằm mục tiêu là cung cấp đến cho quý khách loại hình dịch vụ hoàn hảo nhất, đơn vị công ty Đại Tín đã xây dựng và cố gắng hoàn thiện theo từng ngày một quy trình thực hiện rút hầm cầu tại quận 4 chuyên nghiệp nhất.

Sau đây, công ty Đại Tín xin được phép ra mắt quý khách hàng quy trình xử lý thông hút hầm cầu của chúng tôi như sau:

👉 Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ của quý khách qua các kênh thông tin liên lạc

Nhân viên tư vấn sẽ luôn túc trực để tiếp nhận các loại mail điện tử, các cuộc gọi của quý khách. Tiếp theo sẽ bắt đầu ghi chú lại các thông tin về các vấn đề mà quý khách đang mắc phải, và hướng dẫn một số cách để khắc phục tạm thời cho đến khi chuyên viên của công ty được điều đến vị trí của quý khách.

👉 Bước 2: Chuyển yêu cầu dịch vụ đến bộ phận kỹ thuật

Sau khi các thông tin của quý khách đã được ghi nhận đầy đủ, Hồ sơ yêu cầu dịch vụ của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật của công ty.

Khoảng một thời gian sau, tùy theo khu vực mà từ 15 đến 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra và xem xét thật kỵ tình hình của công trình tại nhà ở, công tu của quý khách. Rồi sau đó họ sẽ tóm tắt ngắn gọn về vấn đề quý khách đang gặp phải, và thông tin đến quý khách phương pháp xử lý và chi phí thi công chi tiết.

Trường hợp khi quý khách vắng nhà không tiện để nhân viên kiểm tra thì chúng tôi sẽ gặp khó khăn trong việc đưa ra phương án xử lý và báo giá chi tiết. Lúc đó nhân viên tư vấn chỉ thể thông báo mức giá trung bình cho quý khách tham khảo.

👉 Bước 3: Lập hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên

Sau khi cả 2 bên là công ty và quý khách hàng đã thống nhất về những phương diện như cách thức thi công, thời gian làm việc, chi phí, … Thì nhân viên sẽ bắt đầu viết một bản hợp đồng cam kết giữa hai bên và tiến hành thi công rút hầm cầu.

👉 Bước 4: Điều động xe thông hút chuyên dụng cùng các thiết bị cần thiết đến

Khi đã nắm rõ các thông tin về thời gian và địa điểm thi công, công ty sẽ phái nhân viên lái xe chuyên dụng đến để bắt đầu công việc thi công.

👉 Bước 5: Bàn giao lại công trình đã hoàn thành thi công

Sau khoảng thời gian thi công hút hầm cầu, thông thường thì sẽ mất khoảng từ 30 phút trở lên, phụ thuộc vào số lượng chất thải cần hút, quy mô của hầm cầu,… Sau khi xong việc, nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách để kiểm tra lại toàn bộ và sau đó là bàn giao lại công trình thi công.

👉 Bước 6: Hoàn tất thanh lý hợp đồng

Sau khi quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi, lúc này nhân viên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với quý khách như đã nêu trong thỏa thuận được ký trước đó.

👉 Bước 7: Thực hiện bảo hành công trình cho quý khách

Cùng lúc thanh lý hợp đồng, nhân viên sẽ gởi đến quý khách phiếu bảo hành dịch vụ. Để trong thời hạn bảo hành mà quý khách gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, thì quý khách có thể sử dụng phiếu bảo hành để được công ty trợ giúp và xử lý sự cố miễn phí.

Hút hầm cầu quận 4 Đại Tín đã thi công ở những đâu?

Với mục tiêu duy nhất là phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, công ty Đại Tín đã lập nên nhiều cơ sở nhỏ lẻ để dễ dàng điều động nhân viên ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng.

Nhiều cơ sở nhỏ lẽ đã được thành lập để công ty có thể điều động nhân viên và đáp ứng yêu cầu của quý khách trong và ngoài khu vực quận 4.

Công ty hút hầm cầu quận 4 Đại Tín đã từng cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu đến các cơ sở y tế như: bệnh viện Quận 4, cơ sở Dch Vụ Y Tế – bác sĩ Bùi Tiến Dũng, Lương Y Đa Khoa Quốc Gia, nha khoa Bảo Hân, nha khoa Duy Tân, …

Đồng thời cũng đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 4 cho các trường học như: trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trung tâm Anh Ngữ Sài Gòn English, trung tâm dạy nghề Quận 4, trường tiểu học Nguyễn Huệ 1, trường THCS Vân Đồn, trường THCS Khánh Hội A, trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, …

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ rút hầm cầu cho các tuyến đường ở quận 4 như: đường Đoàn Văn Bơ, đường Hoàng Diệu, đường Khánh Hội, đường Lê Quốc Hưng, đường Lê Thạch, đường Lê Văn Linh, đường Ngô Văn Sở, đường Nguyễn Hữu Hào, đường Nguyễn Khoái, đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Thần Hiến, đường Nguyễn Trường Tộ, đường Tân Vĩnh, …

Hút hầm cầu quận 4 và những điều cần lưu ý

Những ảnh hưởng khi không cho rút hầm cầu định kỳ

Khi quý khách đã nhận ra hầm cầu bị  đầy nhưng không giải quyết thông hút ngay thì sẽ dẫn đến các ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt, công việc hằng ngày như:

❌ Gây mất vệ sinh môi trường làm việc và sinh sống.

❌ Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mọi người xung quanh

❌ Các mầm bệnh và vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

❌ Đình trệ công việc, sinh hoạt hằng ngày.

Hút hầm cầu quận 4 cần tránh các công ty, đơn vị lừa đảo

Khi quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Đại Tín thì nên tránh sử dụng đến dịch vụ của các công ty cho quảng cáo trên các tờ rơi, hay quảng cáo qua tin nhắn điện thoại, mail,…

Thông thường những công ty này sẽ không có địa chỉ cụ thể, quý khách có thể kiểm tra địa chỉ của các công ty đơn vị này thông qua google maps và có thể đi đến tận địa chỉ để kiểm tra. Và sau đó quý khách có thể nhận ra địa chỉ trên chỉ là địa chỉ giả mạo.

Và hầu như các đơn vị công ty này đều không xuất trình bản giá chi tiết để quý khách có thể tham khảo, và sau khi làm việc với họ, thì sẽ xuất hiện thêm vài khoản chi phí khác không được nêu trước. Dẫn đến việc quý khách không hài lòng và mất niềm tin vào các công ty uy tín khác.

Hút hầm cầu quận 4 và những cách phòng tránh tắc nghẽn

Để giúp quý khách bổ sung thêm thông tin, kiến thức để tránh các tác nhân gây tắc nghẽn. Công ty Đại tín xin thông tin đến quý khách một vài phương thức phòng tránh hầm cầu bị tắc nghẽn như sau:

👉 Hút hầm cầu quận 4 định kỳ mỗi 1 – 2 năm đối với các căn hộ nhà ở.

👉 Hút hầm cầu quận 4 định kỳ mỗi 6 tháng – 1 năm đối với các công trình có quy mô lớn.

👉 Thường xuyên vệ sinh bồn cầu, đường cống thoát nước.

👉 Bổ sung men vi sinh cho hầm cầu mỗi 6 tháng.

Bài chia sẻ bên trên đây đã tổng hợp hầu như mọi thông tin về dịch vụ Hút hầm cầu quận 4 của công ty Đại Tín. Đồng thời cũng thông tin đến quý khách những cách nhận biết dấu hiệu hầm cầu bị đầy và phương pháp phòng tránh. Nếu quý khách vẫn còn có câu hỏi gì sau khi đọc bài viết này thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé !

093.879.3346