Home / Dịch Vụ / Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 4 giá rẻ 0938793346

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 4 giá rẻ 0938793346

Thông Tắc Nghẹt Bồn Rửa Chén Bát Bồn Rửa Mặt Lavabo Quận 4.

Nỗi lo lắng của nhiều người hiện nay đó là về vấn đề tắc nghẽn bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt. Hiện tượng tắc nghẽn này xảy ra thường xuyên và gây nhiều tác hại tới cho đời sống sinh hoạt cũng như môi trường xung quanh. Làm sao để giải quyết được tình trạng trên một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất ? Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 4 nhé.

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 4 giá rẻ 0938793346

Nhu cầu thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 4.

Nhu cầu tìm dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 4 hiện nay khá cao. Không quá khó hiểu khi người dân có nhu cầu cao đối với dịch vụ này. Quận 4 là một quận nằm gần với trung tâm của Tp. HCM, là nơi có nhịp sống đô thị cũng như tốc độ phát triển nhanh chóng về dân số và giải trí sinh hoạt.

Dân số tại Quận 4 khá đông, chủ yếu vẫn là người dân địa phương và dân cư từ tỉnh khác đến đây du lịch, học tập, công tác,… Dân số đông đồng nghĩa với lượng rác thải ra tăng lên nhanh chóng. Trong đó rác thải sinh hoạt tại các gia đình cũng chiếm tỉ lệ cao. 

Với tình hình trên không khó để giải thích tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc, sửa chữa bồn rửa Quận 4. Bồn rửa tắc nghẽn gây nên các tác hại khôn lường đến sức khỏe và môi trường. Bên cạnh đó nó còn gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chính vì vậy việc thông tắc bồn là điều không thể tránh khỏi của nhiều người đang sinh sống tại Quận 4 hiện nay.

Đối với các công trình mới tắc nghẽn hoặc mức độ  tắc nghẽn không nghiêm trọng thì các gia đình có thể sử dụng các phương pháp đơn giản. Còn đối với bồn rửa bị tắc nghiêm trọng thì cần đến các đơn vị chuyên nghiệp. Mặt khác việc sử dụng dịch vụ thông tắc bồn rửa chén Quận 4 cũng mang đến hiệu quả nhanh chóng và lâu dài hơn.

Nhu cầu thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 4.
Dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 4.

Một số biện pháp xử lý thông bồn rửa chén, bồn rửa mặt hiệu quả.

Cách làm thông bồn rửa bằng bột baking soda.

Đầu tiên bạn lấy một cốc nước không, sau đó cho bột baking soda đầy vào cốc rồi đổ vào cống thoát nước bồn rửa. Đừng nên vội xả nước ngay, nếu không sẽ không có tác dụng gì hết.

Chờ ít nhất từ 3 tiếng trở lên, có lời khuyên nên để qua đêm bột baking soda thì hiệu quả càng nhanh chóng hơn hẳn. Đến ngày hôm sau bạn đun một ấm nước nóng đầy rồi đổ xuống ống cống thoát nước của bồn. Nước thoát theo xuống cùng với bột chứng tỏ quá trình thông tắc bồn rửa hiệu quả.

Nếu như chưa được, bạn có thể thử 2 đến 3 lần cho tới khi bồn rửa hoạt động như thông thường. Không được thì bạn hãy thử kết hợp baking soda với các loại khác để tạo nên phản ứng hóa học và chất tẩy rửa mạnh hơn như kết hợp bộ baking soda với giấm, với muối, với chanh… Điều này giúp đẩy các loại rác thải, chất thải mau chóng xuống hầm chứa, không còn bị tắc nghẽn nữa.

Cách thông bồn rửa bằng nước rửa chén.

Khi tình trạng tắc nghẽn xảy ra, không nên ấn xả nước quá nhiều lần. Lúc này, bạn nên tìm một lọ nước rửa chén, đây là cách thông bồn rửa chén, bồn rửa mặt bị nghẹt được áp dụng nhiều nhất mỗi lần sự cố tắc nghẽn xảy ra. Trong nước rửa chén có chất tẩy rửa mạnh và độ bôi trơn làm cho chất thải trôi xuống ống cống một cách dễ dàng.

Đầu tiên, bạn lấy một chậu đựng nước, đổ khoảng 500ml nước rửa chén vào chậu. Sau đó hòa tan nước rửa chén (bạn cho càng nhiều nước rửa chén thì càng tốt). Đổ nước rửa chén đã hòa tan vào bồn rửa rồi xả nước ở bồn cùng lúc. Nước rửa chén được hòa tan vào cùng với nước khiến trôi xuống ống cống dễ dàng. Bạn đợi khoảng 1 tiếng rồi sau đó ấn xả nước. Điều này khiến các loại rác thải bám trên thành ống nước trôi tuột xuống theo nước rửa chén và nước. Cách thông tắc bồn rửa bát Quận 4 được sử dụng khá nhiều vì sẵn có nước rửa chén và cách làm thì vô cùng đơn giản.

Cách thông bồn rửa liên hệ đơn vị cung cấp sửa chữa, thông tắc uy tín.

Trước hết khi công trình tự hoại trong nhà bị hư hỏng, tắc nghẽn hay dừng hoạt động thì nhiều người sẽ tìm cách xử lý.  Bạn thử dùng một số biện pháp thông nghẹt bồn rửa mặt lavabo Quận 4 tại nhà như dùng cây thụt đầu cao  su đưa vào trong miệng ống đẩy ra vào nhiều lần. Lực từ thụt sẽ đẩy chỗ tắc cứng chất thải trôi xuống dưới hầm cầu. Sau đó nếu thông thì xả nước lại sạch sẽ và cọ rửa sạch bồn.

Hoặc bạn sử dụng bột thông cống để tiêu hủy chất thải rắn cứng bên trong thành chất lỏng. Nếu bạn đã thử các cách nhưng không được, để nhiều ngày thì không có nơi để vệ sinh cá nhân. Lúc đó bạn hãy liên hệ để đơn vị thông cầu cống chuyên nghiệp đến xử lý.

Họ có nghiệp vụ sẽ kiểm tra hệ thống xem nguyên nhân hỏng hóc ở đâu để có cách xử lý. Các công ty dịch vụ ngày nay làm việc rất nhanh chóng, hiệu quả, phương pháp kỹ thuật hiện đại, giá thành lại không đắt đỏ. 

Trên đây là tổng hợp thông tin chia sẻ tới cho quý bạn đọc giải đáp thắc mắc  về thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 4. Mong rằng bạn hiểu về dịch vụ vệ sinh và nhanh chóng lựa chọn cho  mình địa chỉ uy tín để gửi gắm lâu dài.

Check Also

Thông bồn cầu quận 3 giá rẻ, dịch vụ uy tín cao nhất

Không cần phải đục đẽo gây mất thẩm mỹ công trình, dịch vụ thông bồn ...

0906.969.857