Home / Dịch Vụ / Tại sao bồn cầu dội nước không xuống cách khắc phục hiệu quả

Tại sao bồn cầu dội nước không xuống cách khắc phục hiệu quả

Tại sao bồn cầu toilet dội nước không xuống.

Tại sao bồn cầu dội nước không xuống ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi gặp tình trạng bồn cầu bị nghẽn, nước trào ngược,… Vậy cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả ? Hãy cùng Đại Tín tham khảo các cách làm đơn giản mà nhanh chóng nhất ngay sau đây nhé !

Tại sao bồn cầu dội nước không xuống cách khắc phục hiệu quả
Tại sao bồn cầu dội nước không xuống cách khắc phục hiệu quả

Nguyên nhân làm cho bồn cầu dội nước không xuống.

Trước khi tìm cách xử lý, bạn nên xác định rõ nguyên nhân làm cho bồn cầu toilet dội nước không xuống để từ đó sẽ có biện pháp thích hợp. Một số nguyên nhân thường gặp như sau:

  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc giấy vệ sinh không đúng loại làm tắc nghẽn bồn cầu, nước không thể thoát được
  • Bỏ băng vệ sinh vào bồn cầu
  • Vô tình làm rơi nhiều vật rắn làm tắc bồn cầu như: vải, giấy bìa, chai lọ,….
  • Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu
  • Hầm cầu bị đầy khiến nước bị trào ngược,…

Với những tình trạng bồn cầu dội nước không xuống nhẹ, bạn có thể xử lý ngay tại nhà như móc vật rắn lên, sử dụng bột thông bồn cầu hoặc sử dụng pít tông,… Còn nếu tình trạng không thể tự xử lý được, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ vệ sinh uy tín như Đại Tín, đội thợ kỹ thuật sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh gọn, triệt để.

Đại Tín dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 4.

Không chỉ xử lý mọi vấn đề về bồn cầu dội nước không xuống, Đại Tín còn chuyên về nhiều dịch vụ như thông tắc cống, nạo hút hố ga, sửa chữa điện nước, bồn rửa,… Tất cả các dịch vụ của Đại Tín đều được thực hiện theo quy trình tiên tiến, khoa học qua những bàn tay giàu kinh nghiệm của đội ngũ kĩ thuật cùng với các thiết bị, máy móc hiện đại.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bồn cầu dội nước không xuống, Đại Tín luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn dù chỉ là vấn đề nhỏ nhất. Đại Tín cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì công ty mới báo mức giá chính xác nhất để khách hàng yên tâm. 

Không nơi nào có thể vừa cung cấp dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 4 giá rẻ bảo hành 5 năm chất lượng vừa đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường như Đại Tín. Hãy khôn khéo trong việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh và đến ngay với Đại Tín nhé!

About thongtacboncauquan4

Check Also

Số điện thoại thông bồn cầu Quận 4 giá rẻ 0938793346

Đại Tín tiết kiệm đến 25% chi phí cho khách hàng chần chừ gì nữa mà không liên hệ với số điện thoại thông bồn cầu Quận 4  để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857