Nước thông bồn cầu sifa xử lý bồn cầu nghẹt trong 5 phút

Nước thông bồn cầu Sifa là một sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn vì công dụng cũng như độ hiệu quả rất cao của sản phẩm trong việc thông tắc bồn cầu bị nghẹt một cách dễ dàng.

Nước thông bồn cầu Sifa cách sử dụng như thế nào?

Nước thông bồn cầu Sifa là một sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp các bạn có thể tự xử lý bồn cầu một cách dễ dàng mà không phải mất quá nhiều công sức và giúp các bạn tiết kiệm một khoản chi phí sử dụng dịch vụ thông nghẹt.

Nước Thông Bồn Cầu Sifa Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Trong 5 Phút
Nước thông bồn cầu Sifa cách sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng nước thông bồn cầu Sifa như sau:

  • Bước 1: Nên đeo găng tay cao su và mặc những bộ đồ bảo hộ như áo mưa để bảo vệ cơ thể.
  • Bước 2: Đổ trực tiếp khoảng từ 400ml đến 500ml Nước thông bồn cầu Sifa vào bên trong.
  • Bước 3: Đổ thêm một lượng nước nước đủ giúp nước thông bồn cầu trôi xuống và phát huy tác dụng.
  • Bước 4: Đợi một khoảng thời gian ít nhất 15 phút sau đó xả mạnh lại bằng nước.
  • Bước 5: Kiểm tra và cảm nhận kết quả vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Nước thông bồn cầu Sifa là một sản phẩm được làm từ các chất hóa học chứa hàm lượng axit lớn dễ dàng phân hủy các chất thải hữu cơ gây ra nghẹt bồn cầu một cách dễ dàng và hiệu quả.

✔️ Giá cả sản phẩm vô cùng tốt chỉ từ 80.000đ cho 1,4 lít đã có thể thông bồn cầu một cách dễ dàng từ 3 đến 4 lần. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá cả ở những cửa hàng đồ gia dụng hoặc trên các trang thương mại điện tử lớn như tiki hoặc lazada để chọn mua sản phẩm hợp lý.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam nên các bạn hãy yên tâm về độ hiệu quả.

Nước thông bồn cầu Sifa kết hợp với những cách khác.

Khi gặp những trường hợp bồn cầu bị nghẹt nặng khó có thể xử lý một cách thông thường thì chúng ta nên kết hợp với nhiều cách khác lại với nhau để có thể thông nghẹt hiệu quả.

Việc kết hợp những cách thông bồn cầu bằng những dụng cụ thủ công như thụt cao su hoặc súng bơm hơi và băng keo… sẽ giúp bạn khắc phục được những tình trạng nghẹt nặng mà không cần phải mất quá nhiều chi phí để sử dụng dịch vụ.

Nước thông bồn cầu kết hợp với thụt thông bồn cầu.

Kết hợp với thụt cao su là một cách tiêu biểu để thông nghẹt bồn cầu. Sau khi đã sử dụng Sifa được khoảng 15 phút bạn hãy tiến hành sử dụng thụt cao su để nhằm nâng cao hiệu quả thông nghẹt.

Nước thông cống giúp các chất thải bị phân hủy một cách nhanh chóng giúp dễ dàng bị trôi đi bởi thụt cao su. Dù là những trường hợp bị nghẹt nặng khi phối hợp hai cách này lại với nhau cũng dễ dàng thông nghẹt hiệu quả.

Thông nghẹt bằng thụt cao su cần chú ý đến phần nắp chụp cao su phải sát với lỗ thoát bồn cầu để giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình xử lý và tránh thụt quá mạnh khiến nước bẩn văng lên gây mất vệ sinh khu vực nền nhà.

Nước thông bồn cầu kết hợp miếng dán thông nghẹt

Miếng dán thông nghẹt là một sản phẩm tiện lợi giúp bạn có thể thông nghẹt những trường hợp bồn cầu bị tắc nặng. Khi kết hợp với nước thông bồn cầu sẽ làm tăng hiệu quả của việc xử lý.

Giống như những cách trên đầu tiên ta dùng khoảng 400ml nước thông cống vào bồn cầu sau đó tiến hành dùng miếng dán thông nghẹt để thông nghẹt.

Trước khi dùng miếng dán nên nhớ lau thật khô bề mặt của bồn cầu để đảm bảo keo được dán chặt. Tiến hành xả nước bồn cầu làm bề mặt miếng dán bị phồng lên và dùng tay ấn mạnh tạo áp lực cuốn trôi mọi rác thải và chất thải gây nghẹt bồn cầu.

Sau khi đã thông nghẹt thành công tháo miếng dán và vệ sinh lại bồn cầu.

Nước thông bồn cầu kết hợp với súng bơm hơi.

Súng bơm hơi là công cụ hiệu quả để thông nghẹt bồn cầu. Khi gặp những trường hợp bị nghẹt nặng việc kết hợp giúp bạn xử lý hiệu quả hơn. Cách sử dụng súng bơm hơi cũng rất đơn giản. Sau khi đã dùng nước thông bồn cầu Sifa khoảng 15 phút, dùng súng bơm hơi để sát vào bồn cầu tiến hành xả nước và thông nghẹt.

Nên để súng sát vào lỗ thoát nước để có thể đạt hiệu quả thông bồn cầu và không khiến nước văng khắp nơi gây mất vệ sinh.

✔️ Ngoài ra nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách xử lý thì có thể sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu của công ty thông bồn cầu quận 4 Đại Tín. Chúng tôi có thể giúp bạn xử lý bồn cầu nghẹt một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều chi phí.

✔️ Công ty Đại Tín là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý bồn cầu nghẹt từ nhẹ đến nặng. Với việc áp dụng máy móc vào quá trình làm việc công nhân của Đại Tín có thể giúp khách hàng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

✔️ Công ty Đại Tín quận 4 với hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề xử lý vệ sinh luôn luôn làm việc với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.

Vì vậy khi đến và sử dụng dịch vụ tại công ty Đại Tín khách hàng có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc hoàn toàn chuyên nghiệp.

Nước thông bồn cầu Sifa dùng cho những trường hợp nào?

Vậy khi nào ta nên sử dụng. Khi bồn cầu nhà bạn có hiện tượng dội nước không trôi, nước và chất thải bị tồn đọng một thời gian mới rút hết gây ra mùi hôi khó chịu. Đây là những dấu hiệu bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt. Khi phát hiện bồn cầu bị nghẹt nên hạn chế sử dụng bồn cầu để tránh gây ra sự cố nghẹt bồn cầu nặng khó có thể khắc phục tại nhà.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng để vệ sinh bồn cầu định kỳ hàng tháng để có thể loại bỏ vi khuẩn và khử mùi hôi rất tốt. Chứa hàm lượng H2S04 rất lớn chính vì vậy sẽ đánh bay vi khuẩn và mùi hôi cả những vết ố vàng một cách dễ dàng.

Và một điểm nên chú ý đó là không nên sử dụng sản phẩm này cho những bồn cầu hoặc để vệ sinh những vật dụng bằng thủy tinh hoặc kim loại vì chúng có tính ăn mòn rất mạnh dễ gây ra hỏng vật dụng.

Nước thông bồn cầu Sifa có những điểm mạnh vượt trội.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm axit thông bồn cầu nghẹt, những công dụng và sự tiện lợi của nước thông bồn cầu là những ưu điểm khiến bạn nên sử dụng nó.

Nước Thông Bồn Cầu Sifa Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Trong 5 Phút
Nước thông bồn cầu Sifa có những điểm mạnh vượt trội.

Dễ sử dụng hơn nhiều so với những sản phẩm như bột axit hoặc viên thông cống. Chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu và đợi nó phát huy công dụng, không như những sản phẩm như bột hoặc viên thông cống ta phải cần dùng đến nước để giúp sản phẩm phát huy công dụng cao nhất.

Nước thông bồn cầu dưới dạng chai nhựa dễ dàng bảo quản và sử dụng ở những lần tiếp theo và ngoài ra còn có rất nhiều công dụng như khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn.

Giá thành cũng là một ưu điểm của sản phẩm này, chỉ với khoảng 80.000đ đã có thể giúp bạn thông bồn cầu từ 3 đến 4 lần một cách hiệu quả.

Nước thông bồn cầu Sifa nên mua sản phẩm ở đâu?

Hiện nay những sản phẩm này đã được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng vật liệu gia dụng hoặc bạn cũng có thể tìm mua ở những trang thương mại điện tử.

Có rất nhiều loại sản phẩm tương tự với giá cả và nồng độ khác nhau để bạn có thể tham khảo với nhiều thương hiệu uy tín.

Khi tìm mua những sản phẩm thông bồn cầu nên tránh sử dụng những sản phẩm đến từ Trung Quốc vì chất lượng của những sản phẩm này không hề đảm bảo khi sử dụng không có hiệu quả và có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe con người cao.

Nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng có xuất xứ từ Việt Nam hoặc các nước như Thái Lan và Nhật Bản.

Nước thông bồn cầu Sifa khi sử dụng nên lưu ý.

Khi sử dụng Nước thông bồn cầu Sifa nên chú ý những vấn đề như sau:

✔️ Trong quá trình sử dụng nước thông bồn cầu nên có găng tay cao su và khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp.

✔️ Vì hợp chất là phần lớn axit nên khi sử dụng sẽ có mùi hôi đặc trưng dù không gây nguy hiểm nhưng nên dùng khẩu trang để hạn chế hít phải những loại khí này.

✔️ Khi thông bồn cầu bằng sản phẩm axit nên mở cửa thông gió và bật quạt để thoáng khí tránh gây ám mùi trong nhà vệ sinh.

✔️ Nên sử dụng những sản phẩm axit qua đêm để có thể đạt hiệu quả cao nhất và vào thời điểm không có người sử dụng bồn cầu.

Nước thông bồn cầu Sifa và những thông tin liên quan.

✔️ Những lưu ý để quá trình sử dụng không bị nghẹt bồn cầu.

☑️ Trong quá trình sử dụng cần lưu ý những vấn đề sau để không làm nghẹt bồn cầu một cách nghiêm trọng:

☑️Khôn nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu mặc dù giấy vệ sinh có thể tan trong nước nhưng khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho bồn cầu dễ bị nghẹt.

☑️ Những vật dụng cá nhân như bàn chải và tất hoặc khăn có thể rơi vào bồn cầu gây ra nghẹt chính vì vậy nên hạn chế để những vật này gần bồn cầu.

☑️ Khi sử dụng nhà vệ sinh nên có thùng rác để có thể vứt rác hoặc giấy vệ sinh khi cần thiết.

☑️ Trong quá trình sử dụng bồn cầu nên có thói quen đậy nắp bồn cầu lại khi không sử dụng phòng tránh rơi vật dụng cá nhân vào bồn cầu.

✔️ Dịch vụ chất lượng của công ty Đại Tín:

☑️ Khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi các bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, công ty Đại Tin luôn cam kết và đảm bảo với khách hàng sử dụng dịch vụ:

☑️ Thông bồn cầu nghẹt một cách sạch sẽ và hiệu quả 100% đảm bảo thông nghẹt chỉ trong một lần duy nhất.

☑️ Cam kết trong quá trình thông nghẹt bồn cầu không đục phá bồn cầu gây mất thẩm mỹ.

☑️ Sau khi xử lý thành công sẽ tiến hành vệ sinh và khử mùi nhà vệ sinh một cách sạch sẽ như mới và loại bỏ mùi hôi do quá trình làm việc gây nên.

☑️ Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng như trên hãy liên hệ ngay đến với công ty thông bồn cầu nghẹt Đại Tín để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hiện nay công ty Đại Tín đã có chi nhánh trên toàn bộ các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh vì vậy chỉ cần bạn liên hệ đến công ty trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên đến hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng nhất

Và bài viết chia sẻ về cách sử dụng ” Nước Thông Bồn Cầu Sifa ” có giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách dùng hông. Hãy gọi ngay để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.879.3346