Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý sao, nguyên nhân và ảnh hưởng

Bồn cầu bị bốc mùi hôi là vấn đề được nhiều người quan tâm đến cũng như họ mong muốn tìm được cách xử lý hay những nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy. Qua bài viết này sẽ giúp ích 1 phần nào đó cho bạn.

Bồn cầu bị bốc mùi hôi có thể xử lý bằng cách nào ?

Việc bị bốc mùi là điều rất chi là bình thường đối với mọi nhà. Tình trạng này xảy ra nếu chúng ta không biết cách xử lý sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo 4 cách xử lý tại nhà mình chia sẻ dưới đây.

Bồn cầu bị bốc mùi hôi

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý bằng dung dịch tẩy rửa

Việc xử lý mùi hôi bằng dung dịch tẩy rửa hiệu quả khá cao nếu thực hiện theo hướng dẫn cũng mình. Và việc sử dụng dung dịch này được dùng khi xảy ra các vấn đề về bồn có mùi bốc lên.

Bồn cầu bốc mùi hôi
Bồn cầu bị bốc mùi hôi xử lý bằng dung dịch tẩy rửa

Cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng dung dịch tẩy rửa như sau:

 • Bước 1: Bước đầu tiên chúng ta cần đó là chuẩn bị cho bản thân mình một đôi găng tay, 1 chai dung dịch kèm theo dụng cụ để rửa.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ việc đổ dung dịch tẩy vào quanh miệng và dùng cây tẩy rửa chuyên dụng để cọ rửa.
 • Bước 3: Sau khi đã cọ rửa sạch sẽ bạn hãy dội nước lại và kiểm tra xem còn mùi hôi xuất hiện nữa hay không nhé.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý tại nhà bằng kem đánh răng

Kem đánh răng ngoài công dụng giúp chúng ta làm trắng răng, nó còn có thể giúp chúng ta trong việc loại bỏ đi những mùi hôi khó chịu xuất phát bên trong bồn. Để thực hiện hãy làm theo chỉ dẫn của mình được đạt hiệu quả nhé.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý bằng kem đánh răng thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một đôi găng tay và mang nó vào cùng với 1 típ kem đánh răng kèm theo cây tẩy rửa chuyên dụng.
 • Bước 2: Tiếp theo, hãy cho một lượng kem đánh răng vừa đủ vào bên trong bồn cầu và dùng cây rửa chà đi những vết bẩn bám lấy nó.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn cũng sẽ dội nước lại để xem đã hết hôi chưa. Ngoài trị hôi kem đánh răng còn giúp làm trắng sáng.

Bồn cầu bị bốc mùi hôi thối xử lý bằng viên khử mùi

Viên khử mùi bồn cũng được sử dụng khi gặp tình trạng bồn cắc bị bốc mùi. Với việc sử dụng bằng viên này rất hiệu quả mà còn khử mùi rất tốt. Bạn nên thử để xem tính hiệu nghiệm của nó nhé.

Bồn cầu bị bốc mùi hôi
Bồn cầu bị bốc mùi hôi xử lý bằng viên khử mùi

Xử lý bồn cầu bốc mùi thối bằng viên khử mùi được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mua viên khử mùi, viên này có bán ở các siêu thị và thường mỗi bịch thì có 6 viên.
 • Bước 2: Bạn nên đeo bao tay và dùng cây rửa chà sơ qua trước khi thả viên khử mùi xuống. Đảm bảo bồn cầu đã sạch khi dùng viên khử mùi.
 • Bước 3: Tiếp theo, hãy dùng tay mở nắp bình chứa nước của nó ra và thả 1 viên khử mùi vào trong bình chứa.
 • Bước 4: Viên khử sẽ giúp bạn loại bỏ đi những mùi hôi không mong muốn và sẽ tiêu diệt một số vi khuẩn bám dính.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ việc dội nước lại và nước trong bồn chứa nước sẽ có màu xanh dương đậm do viên khử tiết ra sẽ giúp bạn không còn nghe mùi hôi nữa.

Bồn cầu bốc mùi thối giải quyết bằng xác cà phê cho những ai chưa biết

Như mọi người cũng biết cà phê rất thơm và được cánh đàn ông hay dùng để uống. Sau khi pha lấy nước xong đừng vội vứt bã cà phê đi nhé. Vì nó còn những công dụng rất tuyệt vời mà bạn không ngờ đến đấy.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý bằng xác cà phê được áp dụng như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cứ việc pha lấy nước cà phê để uống. Có thể xin xác cà phê ở những quán cà phê về nếu bạn không biết uống cà phê và tiết kiệm tiền cho chúng ta hơn.
 • Bước 2: Sau đó, khi chúng ta đã có trong tay bã cà phê rồi thì chỉ việc bỏ phần xác cà phê đó vào trong bịch.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy đem chúng treo vào trong nhà vệ sinh. Nó sẽ giúp bạn khử đi mùi hôi đáng kể. Nếu trường hợp mùi hôi này nhẹ nhé.
 • Bước 4: Bạn hãy thực hiện đổi phần bã cà phê tầm 2 lần trong tuần nhé. Không nên để xác cà phê quá lâu vì chúng sẽ không còn lưu mùi hương.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý nhanh bằng cách gọi dịch vụ

Nếu như mùi hôi bốc lên quá nặng mà bạn không thể xử lý mùi hôi tại nhà như cách mình đã hướng dẫn được. Thì bạn hãy liên hệ dịch vụ và nhờ họ giúp chúng ta xử lý 1 tay tránh để lâu nhé.

Dịch vụ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả, tiết kiệm được khoảng thời gian của chúng ta mà chúng ta cũng không cần bỏ công ra thực hiện. Vì dịch vụ sẽ giúp chúng ta làm tất cả.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối gọi công ty xử lý nào uy tín ?

Để nói về công ty chuyên xử lý vấn đề này cũng như xử lý hiệu quả thì như bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều đơn vị xử lý về vấn đề này. Nhưng việc xử lý có hiệu quả không hoặc đơn vị có uy tín không thì chúng ta chưa chắc.

Tôi được biết Đại Tín là một công ty chuyên xử lý về những vấn đề về cầu cống hiệu quả và chất lượng. Với nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp và đã xử lý trong những năm qua ít nhiều gì cũng có một lượng kinh nghiệm khá lớn. Có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh nhất có thể.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý bởi Đại Tín có những điểm mạnh gì?

Điểm mạnh thì hầu hết công ty nào cũng có và đơn vị chúng tôi xin được phép đưa ra một số điểm mạnh giúp bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nhé.

✅ Đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ thân thiện có tâm.

✅ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ có tay nghề giỏi và chuyên nghiệp.

✅ Được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

✅ Công ty hoạt động 24/7, khi gọi sẽ có mặt nhanh nhất có thể.

✅ Thiết bị tiên tiến hiện đại sẽ góp phần hỗ trợ xử lý.

Với từng ấy thế mạnh chắc hẳn bạn cũng sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Nhờ từng ấy những điểm trên đã giúp Đại Tín đứng vững như ngày hôm nay. Tự tin cạnh tranh với nhiều công ty khác trên thị trường.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối Đại Tín xử lý cam kết gì ?

Dưới đây là một số cam kết muốn chia sẻ giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn cũng như tin tưởng vào đơn vị của chúng tôi.

➤ Cam kết xử lý xong mới lấy tiền.

➤ Dùng các thiết bị hiện đại để xử lý.

➤ Đảm bảo vệ sinh khi đã xử lý xong.

➤ Đảm bảo trong quá trình thực hiện không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Bồn cầu bốc mùi hôi giá xử lý của Đại Tín cụ thể như thế nào?

Giá là đều chắc hẳn luôn khiến mọi người luôn nghĩ đến khi muốn sử dụng dịch vụ xử lý bồn cầu phát ra mùi hôi. Vì vậy, hôm nay tôi xin được tiết lộ giá khi muốn xử lý về tình trạng này.

Đối với giá khi xử lý về tình trạng này dao động từ 80k – 300k và giá còn tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có thể tăng tiền hoặc giảm tiền.

Ngoài ra, nếu tình huống bạn không thể xử lý được thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và dưới đây là mức giá khi xử lý tùy vào tình trạng của bạn ra sao nữa nhé.

✅ Giá xử lý khi bị bốc mùi do tắc dị vật dao động từ 100k – 300k.

✅ Bị bốc mùi do chất bẩn lâu ngày có giá từ 100k – 200k.

✅ Giá xử lý khi bị bốc mùi thối do đầy hầm cầu có giá 200k – 300k. 

Bồn cầu bốc mùi hôi công ty có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Không những có giá quá hạt dẻ công ty còn dành ưu đãi cực kì hấp dẫn cho những ai sắp và đang sử dụng dịch vụ. Do đó đơn vị sẽ tặng cho quý khách voucher mua hàng và một số ưu đãi lên đến 25%.

Ngoài ra, nhằm tri ân trong thời gian qua những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sẽ được nhận tặng nơi phiếu giảm giá từ 100k – 200k bên chúng tôi trong thời gian tới. Và sẽ còn rất nhiều ưu đãi chờ bạn săn nữa nhé. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho Đại Tín để được nhận.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý ở Đại Tín có bảo hành không

Mỗi đơn vị thì có chính sách bảo hành của riêng họ. Với chúng tôi công ty sẽ bảo hành 2 năm khi quý khách sử dụng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành có bất kì trường hợp nào xảy ra chúng tôi sẽ xem xét và xử lý miễn phí.

Chế độ bảo hành quá ư là hấp dẫn vậy còn ngần ngại chi mà không nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ xử lý.

Bồn cầu bốc mùi hôi đơn vị Đại Tín có quy trình xử lý ra sao?

Quy trình xử lý của công ty cũng rất đơn giản chỉ vỏn vẹn có 6 bước nhưng chắc chắn và mang lại hiệu quả cao. Không tin bạn có thể thử để cảm nhận và sau đây tôi sẽ chia sẻ sơ qua về quá trình thực hiện cho bạn tham khảo nhé.

Quy trình xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi thối của Đại Tín như sau:

✅ Bước 1: Khi quý khách gọi đến công ty sẽ có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi và giải đáp những vấn đề cũng như hướng giải quyết.

✅ Bước 2: Nếu cảm thấy không thể xử lý được đơn vị sẽ điều người đến xem xét thực tế về tình trạng bạn đang gặp phải.

✅ Bước 3: Sau khi đã xem xét sơ qua nhân viên sẽ đưa ra hướng giải quyết cùng với mức giá khi xử lý tình trạng này.

✅ Bước 4: Nếu như quý khách đã chấp nhận, chúng tôi lập tức tiến hành thực hiện ngay cho bạn.

✅ Bước 5: Sau khi thực hiện xong công ty chúng tôi sẽ đảm bảo vệ sinh lại như lúc ban đầu rồi mới trả lại cho bạn.

✅ Bước 6: Bạn có thể vào kiểm tra khi nhân viên đã thực hiện xong, nếu cảm thấy ok thì nhân viên sẽ tiến hành thanh toán và đưa phiếu bảo hành.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối Đại Tín khắc phục cho những khu vực nào ?

Đơn vị chúng tôi xử lý ở khắp mọi khu vực không chỉ riêng quận 4 nhé. Còn những quận lân cận khác như q1, q2, q7, q8, q9….. những huyện được hỗ trợ xử lý như huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh,….

Ngoài ra công ty còn xử lý những tình trạng này cho trường học, nhà hàng, chung cư, khách sạn đây là một số nơi phổ biến và dễ xảy ra tình trạng bị mùi hôi.

✅ Bồn cầu phát ra mùi thối xử lý cho trường học như: trường Tiểu Học Bến Cảng, trường Mầm Non Việt Mỹ, trường Tiểu Học Lý Nhơn,…..

✅ Bồn cầu bốc mùi thối xử lý cho chung cư như: chung cư Riva Park, chung cư Charming Iris, chung cư Copac Square,…..

✅ Bồn cầu phát ra mùi thối xử lý cho nhà hàng như: nhà hàng Hàn Quốc Nyam Nyam, nhà hàng Riverside Palace, nhà hàng Oliu Đỏ,…..

✅ Bồn cầu bốc mùi thối xử lý cho khách sạn như: khách sạn Saigon Charm, khách sạn Venus, khách sạn Nguyên Thanh,…..

Không những có từng ấy thôi nhé mà còn rất nhiều khu vực mà công ty chúng tôi còn hổ trợ xử lý nữa.

Bồn cầu bốc mùi hôi cầu lưu ý 5 vấn đề sau ?

Để tình hiểu về nguyên nhân, dấu hiệu, ảnh hưởng cũng những những biện pháp để khắc phục vấn đề này thì mời đọc những gì tôi chia sẻ tiếp theo sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối do nguyên nhân nào ?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có rất nhiều nhưng tôi chỉ chia sẻ một vài cái phổ biến cũng như thường gặp trong đời sống để chúng ta cùng biết nhé.

✅Nguyên nhân do chất bẩn bám vào bồn cầu

Nguyên nhân này khá phổ biến khi chúng ta có thói quen đổ những thức ăn thừa hoặc những chất bẩn xuống bồn và ấn núi dội. Việc này lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng nó bị bốc mùi do những chất bẩn vẫn còn bám đâu đó.

✅ Nguyên nhân do lắp đường ống sai

Việc lắp đặt đường ống cũng rất quan trọng vì thế khi bạn mua và nhờ dịch vụ đến lắp thì hãy cẩn thận xem xét và chọn những dịch vụ uy tín nhé. Vì nếu 1 khi đã lắp sai đường ống thì sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trong đó có mùi bốc lên.

✅ Nguyên nhân do hầm cầu bị đầy

Hầm cầu đầy do bạn không quan sát cũng như không để ý nhiều đến nó. Việc không thông hút theo định kỳ sẽ dẫn đến tình trạng này và khả năng cao khi xảy ra tình huống này thì sẽ có mùi thối đó là việc không thể tránh được.

✅ Nguyên nhân do bị tắc

Bồn cầu bị tắc có thể do chúng ta sơ ý đánh rơi dị vật hoặc khi chúng ta xả giấy quá nhiều thì lâu ngày nó sẽ dẫn đến tình trạng này. Một khi đã bị tắc thì việc có xuất hiện mùi thì cũng là chuyện đương nhiên.

Bồn cầu bốc mùi hôi có những dấu hiệu nhận biết gì?

Việc bốc mùi rất dễ nhận dạng như việc bạn đã dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và xịt thêm nước thơm cho nhà nhưng khi bước vào phòng vệ sinh thì mùi hôi sọc đến. Thì bạn nên xem xét và xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng tránh tình trạng này để lâu.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối có những ảnh hưởng thế nào ?

✅ Nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống chúng ta, bạn hãy thử suy nghĩ khi bước vào phòng vệ sinh mà nghe mùi bốc lên thì bạn có còn hứng đi nữa hay không. Và việc đó cũng gây khó chịu cho chúng ta mỗi khi muốn đi vệ sinh.

✅ Không những thế khi nhà cửa bạn đã sạch sẽ nhưng bồn cầu bị hôi thì nó sẽ ra sao, khi người khác tới chơi thì sẽ như thế nào. Còn chưa kể nó sẽ gây ô nhiễm môi trường của mình cũng như mọi người xung quanh.

✅ Hơn thế là mùi đó sẽ tác động đến những mầm bệnh đang nảy sinh. Ruồi bọ cũng vì thế mà nhiều hơn, cuộc sống chúng ta sẽ không còn được vui vẻ nếu như bạn không xử lý tình trạng bồn cầu có mùi hôi.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối có phòng tránh được không ?

✔️ Hạn chế đổ những thức ăn thừa cũng như những chất bẩn.

✔️ Nên vệ sinh thường xuyên bồn cầu nhà bạn.

✔️ Nên mua viên tẩy mùi dùng để hạn chế mùi hôi.

✔️ Nên đặt thùng rác trong phòng vệ sinh để vứt giấy vào vào những vật không cần thiết.

✔️ Nên chú ý thông hút cho hầm cầu nhé.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối xử lý trong thời gian bao lâu?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thông bồn cầu quận 4 Đại Tín để xử lý thì đừng lo nhé. Vì chúng tôi sẽ hoàn tất xử lý cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Và tầm chưa tới một ngày là công ty chúng tôi đã có thể xử lý xong rồi.

Nên về mặt thời gian thì bạn hãy yên tâm sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. Vì vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị tôi khi cần nhé.

Điều cuối cùng tôi muốn khuyên bạn là hãy nghĩ tới những ảnh hưởng mà nó mang đến cho bản thân chúng ta mà tìm hướng giải quyết thích hợp nhé tránh để tình trạng này diễn ra lâu.

Còn điều gì thắc mắc về bài viết ” Bồn Cầu Bốc Mùi Hôi ” thì hãy liên hệ dịch vụ bên chúng tôi theo số hotline 0938793346. Cũng như bên Đại tín không những ở quận 4 mà còn nhiều quận lân cận nữa nhé. Hi vọng những điều mình đã chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn cũng như mọi người đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.879.3346