Bồn cầu bị nghẹt vải xử lý nhanh tại nhà, đơn giản nhất hiện nay

Bồn cầu bị nghẹt vải trường hợp này chắc ai cũng đã gặp qua rồi, vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này tại nhà, hiệu quả cao, tiết kiệm tiền sửa chữa.

Bồn cầu bị nghẹt vải có những cách nào xử lý tại nhà ?

Vấn đề này không còn hiếm gặp nữa, hầu như nhà nào sử dụng bồn cầu ít nhiều cũng đã trải qua vấn đề này, vậy làm thế nào để xử lý tại nhà, mời các bạn cùng tìm hiểu qua những cách xử lý sau đây.

Bồn cầu bị nghẹt vải xử lý nhanh tại nhà, đơn giản nhất hiện nay
Bồn cầu bị nghẹt vải có những cách nào xử lý tại nhà ?

Xử lý bồn cầu bị nghẹt vải bằng cách dùng móc phơi đồ

Móc phơi đồ là vật dụng mà nhà nào cũng có để phơi đồ, bạn có thể tận dụng chiếc móc này để giải quyết vấn đề tình trạng bồn cầu bị nghẹt vải mà mình đang gặp.

Đầu tiên bạn lấy chiếc móc bẻ thẳng ra, một đầu bẻ thành hình lưỡi móc câu, rồi luồn từ từ vào lỗ bồn cầu, đến khi cảm nhận được vật cản nằm kẹt trong đường ống bồn cầu thì nhẹ nhàng khéo léo khều, móc mảnh vải bị kẹt trong đường ống ra.

Lấy được mảnh vải ra ngoài thì vứt vào thùng rác, rồi xả nước xem nước đã rút đi nhanh như bình thường hay chưa, nếu nước rút đi nhanh thì chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đã trở lại bình thường.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt vải bằng cây thông bồn cầu pittong

Trên thị trường hiện nay dụng cụ thông tắc bồn cầu được bày bán rộng rãi khắp nơi, bạn có thể đến siêu thị hoặc tại một cửa hàng vật liệu xây dựng mua cho mình một cây pittong thông bồn cầu với giá thành khá rẻ.

Lấy phần đầu cao su của cây pittong để vào vị trí lỗ của bồn cầu cho thật khít, rồi đổ nước ngập qua phần đầu cao su.

Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ thì tiến hành thông cho bồn cầu, dùng lực vừa phải nhấn lên xuống liên tục từ 8 – 10 lần. Làm như vậy sẽ tạo ra một áp lực đẩy vật bị mắc kẹt trong đường ống bồn cầu ra khỏi đường ống.

Sau khi thực hiện xong thao tác thì lấy cây thông ra ngoài rồi xã nước lại xem nước đã rút đi nhanh chưa, nếu chưa thì bạn tiến hành lại thao tác như vừa rồi 1 vài lần nữa.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt vải bằng sử dụng găng tay cao su

Đối với trường hợp bồn cầu bị nghẹt vải bạn có thể dễ dàng lấy nó ra, nhưng tuyệt đối không được trực tiếp lấy bằng tay trần. Vì bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, nên nếu bạn đưa thẳng bàn tay trần vào bồn cầu thì sức khỏe bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Trong nhà tốt nhất bạn hãy chuẩn bị sẵn một đôi găng tay cao su để làm việc vệ sinh chùi rửa quét dọn nhà vệ sinh này nọ, nhằm bảo vệ đôi bàn tay của bạn.

Lấy đôi găng tay đeo vào bàn tay rồi bóc mảnh vảo ra khỏi miệng lỗ bỏ ngay vào thùng rác, xã lại bằng nước như vậy là xong.

Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng cách dùng cây gắp nước đá

Đối với bồn cầu bị nghẹt vải nhưng chưa đi sâu vào trong đường ống, vẩn còn nằm ở ngoài có thể lấy ra trực tiếp thì bạn hãy dùng cây gậy gắp nước đá mà nhà bạn hay sử dụng.

Bằng cách sử dụng cây gắp nước đá bạn có thể dễ dàng gắp bỏ mảnh vải ra ngoài mà không tốn sức quá nhiều sức mà có thể loại bỏ được mảnh vải gây nghẹt bồn cầu.

Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng thiết bị máy móc hiện đại

Máy móc là một thiết bị giúp hỗ trợ con người giải quyết các vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng máy nén khí để thông tắc cho bồn cầu bị nghẹt nhà bạn mang lại hiệu quả rất tốt.

Máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong các dịch vụ thông tắc bồn cầu, máy nén khí tạo ra áp suất rất mạnh thổi bay mọi thứ tắc nghẽn trong bồn cầu ra khỏi đường ống rất hiệu quả, máy có giá thành hơi cao nên chi có những đơn vị chuyên xử lý bồn cầu mới có, nếu nhà bạn có máy này thì hãy tận dụng nó xử lý bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, trên máy được nối với một đường ống, bạn lấy phần đầu của ống để vào lỗ bồn cầu rồi bật công tắc lên, thế là xong. Máy sẽ tự tạo ra một nguồn áp lực đẩy mảnh vải và các chất thải bị nghẹt trong đường ống ra khỏi chỗ nghẹt và làm thông bồn cầu trở lại như bình thường.

Bồn cầu bị nghẹt vải nên chọn công ty nào uy tín ?

Để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp thì phải lựa chọn một công ty uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt thì mới giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp một cách hiệu quả.

Công ty Đại Tín với thế mạnh là có đội ngũ nhân viên thợ làm việc lâu năm trong nghề, nhiều kinh nghiệm từng xử lý rất nhiều trường hợp khó và có kiến thức am hiểu rộng rãi. Có nhiều máy móc trang thiết bị công cụ hiện đại giúp hỗ trợ trong công việc nhằm mang lại hiệu quả chất lượng tốt nhất, giải quyết nhanh chóng vấn đề để cho khách hàng nhanh chóng sử dụng không còn bị ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Đại Tín có bảng giá phù hợp cho từng loại dịch vụ nên khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ bồn cầu nghẹt vải của công ty. Có nhân viên đến đánh giá tình hình rồi đưa ra một mức giá hợp lý, Đại Tín rất chú trọng vào uy tín nên tuyệt đối không thừa cơ hội tăng tiền lên hoặc lấy giá cao không đúng với chất lượng của dịch vụ. Với tiêu chi đúng giá đúng chất lượng, làm hài lòng của khách hàng khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty.

Chính vì thế nên Đại Tín nhiều năm nay đã tạo dựng được chỗ đứng vững chất trên thị trường với mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, nhận được sự tin tưởng của mọi người trong và nhiều khu vực lân cận.

Bồn cầu bị nghẹt vải với quy trình xử lý chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu điện tới đơn vị để tìm một dịch vụ giải quyết cho vấn đề của mình, thì có nhân viên tư vấn tiếp nhận cuộc gọi trao đổi với quý khách về các vấn đề quý khách đang gặp phải. Giải thích các loại dịch vụ của công ty cho quý khách hiểu và lựa chọn một dịch vụ thích hợp cho vấn đề mà mình đang gặp.

Sau cuộc nói chuyện qua điện thoại nhân viên bên công ty đến đánh giá tình hình cụ thể tại nơi xảy ra sự cố. Xem xet mức độ hiện tại ra sao, rồi đưa ra biện pháp xử lý cho khách hàng cùng với mức giá hợp lý.

Khách hàng đông ý với mức chi phí mà nhân viên công ty đưa ra thì bắt đầu tiến hành dịch vụ bồn cầu nghẹt vải cho quý khách. Công ty cử đội ngũ thợ cùng với các công cụ thiết bị cần thiết hỗ trợ cho công việc lập tức đến nơi trong thời gian nhanh nhất tầm 20 phút và bắt đầu tiến hành thi công dịch vụ, để nhanh chóng hoàn thành và trả lại cho bạn một sự mới mẻ như ban đầu, bồn cầu không còn bị tắc nghẽn mọi người trong gia đình có thể sử dụng sinh hoạt như bình thường.

Hoàn thanh xong dịch vụ nhân viên bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra đánh giá rồi tiến hành thanh toán hóa đơn đúng với mức thỏa thuận ban đầu mà không có sự thay đổi về giá cả.

Trước khi về nhan viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng hiểu thêm về bồn cầu để quá trình sử dụng bảo dưỡng tốt hơn không còn gặp tình trạng như vậy nữa. Kèm theo là một tấm phiếu bảo hành có khoảng thời gian cụ thể tùy vào loại dịch vụ mà khách hàng sử dụng sẽ có một mốc thời gian tương ứng, Khi khách hàng gặp sự cố gì thì chỉ cần gọi là nhân viên sẽ tới hỗ trợ ngay lập tức.

Bồn cầu bị nghẹt vải xử lý với mức giá là bao nhiêu ?

Vấn đề giá cả cũng là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm đến một dịch vụ nào đó. Về mức giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu sẽ giao động từ 90.000đ – 250.000.

Tại sao lại có từ giao động trong mức giá ở đây, đó chính là do tùy vào trường hợp vấn đề của quý khách khó xử lý đến mức nào nếu như thiết kế của công trình phức tạp khó xử lý, đòi hỏi phải dùng nhiều thiết bị công cụ hỗ trợ và nguồn nhân lực thì bắt buộc mức chi phí sẽ cao hơn bình thường.

Để hiểu rõ vấn đề hơn thì bạn hãy gọi ngay đến công ty để được bộ phận tư vấn tại công ty giải thích cho bạn hiểu rõ hơn qua số hotline.

Bồn cầu bị nghẹt vải và những thông tin liên quan

Để hiểu rỏ bồn cầu đang bị ra sao và nguyên nhân gây ra là gì, ảnh hưởng đến mức nào nhằm tìm ra giải pháp thích hợp cũng rất quan trọng, mời các bạn độc qua trong nội dung của phần bài viết dưới đây.

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt vải là xuất phát từ đâu

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do vải thì cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, chủ yếu là do thói quen sử dụng bồn cầu, sinh hoạt hằng ngày của mọi người trong gia đình bạn.

Bình thường mỗi lần giặt phơi những tấm vải lau chùi nhà bếp, bạn hay móc phơi trong nhà vệ sinh, do móc không kỹ làm tấm vải rơi vào bồn cầu. Hoặc bạn không có chỗ phơi nên để trên nắp bồn cầu rồi tấm vải trơn lọt vào bồn cầu.

Nhà có con nít nhưng không trông kỹ, các bé có tính tinh nghịch, trong lúc vui đùa các bé cầm phải ,mảnh vải và đi vào nhà vệ sinh đi tiểu hay rửa mặt không để ý làm mảnh vải rơi vào bồn cầu.

Tấm vải rơi vào bồn cầu mà không ai biết, khi sử dụng bồn cầu xong nhấn nước xã rồi dòng nước cuốn mảnh vải vào sâu trong đường ống thoát, bị kẹt lại tại đó làm cho các chất thải xuống bị nghẹt lại tại đó gây ra vấn đề bồn cầu bị nghẹt vải.

Bồn cầu nghẹt vải gây ra những ảnh hưởng gì cho bạn ?

Vải là vật liệu dẻo dai, có độ bền rất cao, khó phân hủy trong nước. Nên khi mảnh vải bị nghẹt vào trong đường ống thoát chất thải của bồn cầu gây ra ảnh hưởng rất lớn.

Chất thải sau khi đi vệ sinh không trôi xuống được hầm cầu bị tắc nghẽn lại tại đường ống. Khiến cho nước và chất thải bị ứ lại trong bồn cầu tạo mùi hôi thối khó chịu bốc lên khắp mọi nơi trong nhà. Mùi hôi này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, hít mùi hôi này trong một khoảng thời gian nhất định thì dẫn đến viêm đường hô hấp, mũi của chúng ta không còn khả năng nhận biết mùi hương.

Nước và chất thải không trôi, tạo ra mất mỹ quan thẩm mỹ trong nhà, là môi trường thuận lợi cho các loài vi khuẩn sinh sôi nảy nở, các con vi khuẩn này theo mùi hôi bay trong không khí và khi bạn hít phải những con vi khuẩn này nó làm sức khỏe bạn bị suy yếu và phát sinh bệnh tật.

Hạn chế bồn cầu nghẹt vải bằng những cách nào ở nhà ?

Để giảm tránh bớt khả năng xảy ra tình trạng này thì bạn hãy chủ động phòng tránh nó bằng cách.

Dán một tờ giấy trong nhà vệ sinh cảnh bảo mọi người đừng vứt đồ bừa bãi vào bồn cầu.

Gắn những thanh móc phơi đồ vào tường tránh xa bồn cầu để đồ có chỗ phơi và có rớt thì cũng không rớt vào trong bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt vải lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ ?

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải, thì hãy lựa chọn cho mình một dịch có chất lượng tốt, uy tín tránh tìm nhầm những dịch vụ thiếu uy tín kém chất lượng.

Để tìm một dịch vụ có uy tín cao thì bạn có hãy tìm bằng cách lên mạng google tìm kiếm những dịch vụ có website, các bài viết cụ thể về các loại dịch vụ, giá cả ghi rõ ràng, địa chỉ tên công ty.

Hạn chế tìm những dịch vụ không có tên và giá cả rõ ràng, vì những dịch vụ đo độ uy tín không được cao.

Bồn cầu bị nghẹt vải cách xử lý như thế nào tại nhà mang lại hiệu quả cao và các thông tin liên quan về vấn đề đã được công ty Đại Tín thể hiện rỏ qua bài viết trên. Nếu các bạn có điều gì khó khăn không hiểu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn đang gặp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo đọc qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.879.3346