Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4 BH 5năm 0903737957

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4 BH 5năm 0903737957

Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4.

Trong một bản thiết kế xây nhà, ngoài những khu vực chủ yếu như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì khu vực công trình phụ như nhà vệ sinh cũng phần nào được gia chủ chú trọng. Là khu vực được sử dụng thường xuyên, tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt là điều khó tránh khỏi chính vì vậy hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4 giá rẻ Đại Tín . 

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4 BH 5năm 0903737957
Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4 BH 5năm 0903737957

Nguyên nhân hiện tượng bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4.

Nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu có thể do bạn đổ thức ăn thừa vào bồn cầu thay vì lọc bỏ vào túi rác, hoặc do bạn bất cẩn làm rơi vật cứng, khó tiêu hủy nhanh trong nước như lõi giấy vệ sinh hay băng vệ sinh,… Chỉ cần lưu ý sử dụng, chúng ta sẽ giảm thiểu được phần nào những nguyên nhân gây tắc bồn cầu từ những lỗi sinh hoạt thường ngày.

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để xử lí tình huống bồn cầu bị tắc nghẹt do băng vệ sinh gây nên ? Bởi trong băng vệ sinh có lớp bông đặc biệt, có khả năng thấm hút nước rất nhanh, và khi thấm nước, lớp bông này sẽ phình to gây cản trở đường thoát nước thải, làm tắc nghẽn bồn cầu.

Khi gặp tình huống này, nhiều chị em có thể còn ngại ngần nên có thể sẽ tự mình tìm kiếm cách khắc phục thay vì gọi thợ sửa chữa. Đội ngũ nhân viên của công ty Đại Tín chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn miễn phí các biện pháp để quý khách có thể tự khắc phục tại nhà. Biện pháp khắc phục đơn giản cho bạn tham khảo.

  • Dùng hỗn hợp baking soda + dấm + muối có tính tẩy rửa cao, phân hủy vật gây tắc, sử dụng khá hiệu quả
  • Dùng móc quần áo để đẩy hoặc kéo vật gây tắc
  • Dùng nước nóng và pittong cao su tạo lực hút đẩy để thông tắc bồn cầu

Nếu sau vài lần thử các biện pháp trên mà vẫn chưa thành công, quý khách hãy liên hệ với công ty Đại Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 4 giá rẻ bảo hành 5 năm để có thể xử lý nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu do băng vệ sinh gây nên. Công ty Đại Tín với đội ngũ nhân viên có ý thức trách nhiệm, chuyên nghiệp và lành nghề, sử dụng thành thạo máy móc và dụng cụ thông tắc bồn cầu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi quý khách  gặp phải tình huống bồn cầu bị tắc như trên. Đáp ứng tiêu chí nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng, công ty Đại Tín hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 4 Đại Tín.

Địa chỉ: 4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 507 7441

Điện Thoại Bàn : 093 507 7441

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan4.info/

Giám đốc : Đỗ Đại Tín.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 5 Tháng 6 Năm 2002

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

About thongtacboncauquan4

Check Also

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm như thế nào cho hiệu quả

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm như thế nào cho hiệu quả

Đại Tín cam kết sẽ xử lý thông bồn cầu rút thoát nước chậm tại Quận 4 giá rẻ bảo hành 5 năm một cách triệt để và an toàn nhất không đục bồn cầu toilet lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *