Home / Dịch Vụ / Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 4 giá rẻ 0938793346 uy tín

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 4 giá rẻ 0938793346 uy tín

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại quận 4.

Bồn nước là nơi chứa đựng lượng nước nhất định, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình như nấu ăn, tắm, rửa, vệ sinh, giặt đồ,…  Ngoài ra, bồn nước còn được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, chăn nuôi, chứa thực phẩm hoặc hóa chất. Với nhiều vật liệu sản xuất bồn nước như nhựa tổng hợp, inox, xi măng,… Dù làm bằng chất liệu gì, dùng với mục đích gì thì bồn nước cũng cần được vệ sinh thường xuyên, tránh tình trạng rêu mốc, cặn bẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 4 cho bạn tham khảo.

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 4 giá rẻ 0938 793 346 uy tín

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Quận 4.

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại quận 4 trên thị trường phụ thuộc vào những yếu tố nào ? Trên thị trường hiện nay, đơn giá vệ sinh bồn nước của các nhà cung cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau có thể kể tới như:

  • Chất liệu bồn chứa nước.
  • Dung tích bồn chứa to hay nhỏ.
  • Vị trí lắp đặt bồn chứa cao hay thấp.
  • Số lượng bồn chứa cần vệ sinh.
  • Với các phần đường ống dẫn nước bị hư hỏng cần thay thế thiết bị mới hoặc lắp đặt mới hoàn toàn,…

Tính trung bình, mức giá dịch vụ vệ sinh bồn nước Quận 4 giá rẻ có dung tích dưới 500l sẽ dao động trong khoảng 350.000vnd – 400.000vnd tùy từng khu vực.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh bồn nước Quận 4 Đại Tín.

Với tinh thần cạnh tranh công khai, lành mạnh, công ty Đại Tín chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh bồn nước nói riêng với mức giá dịch vụ vô cùng ưu đãi. 

Tuy cũng phụ thuộc vào các tiêu chí chung như các nhà cung cấp trên thị trường để báo giá dịch vụ vệ sinh bồn nước Quận 4 giá rẻ, công ty Đại Tín vẫn luôn thực hiện mức giá thấp hơn thị trường từ 5-10%, tuy giá rẻ hơn mặt bằng chung, nhưng công ty vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt đối.

Ví dụ đơn cử, dịch vụ vệ sinh bồn nước inox có dung tích dưới 500l của công ty Đại Tín sẽ có giá khoảng 300.000vnd. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá chuẩn theo từng dịch vụ quý khách quan tâm.

Công ty Đại Tín cam kết với quý khách hàng:

  • Luôn báo giá dịch vụ trước khi thực hiện
  • Vệ sinh sạch sẽ mọi vị trí, ngóc ngách bồn chứa
  • Hỗ trợ kiểm tra đường ống dẫn nước, phao cơ, phao điện ngắt nước chống tràn khi bồn chứa đầy hoàn toàn miễn phí
  • Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành

Công ty vệ sinh Đại Tín sẵn sàng phục vụ quý khách.

About thongtacboncauquan4

Check Also

Số điện thoại thông bồn cầu Quận 4 giá rẻ 0938793346

Đại Tín tiết kiệm đến 25% chi phí cho khách hàng chần chừ gì nữa mà không liên hệ với số điện thoại thông bồn cầu Quận 4  để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857