Cách thông tắc bồn cầu tại nhà đem lại hiệu quả cao

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng những biện pháp đơn giản dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí gọi thợ sửa chữa cho nhà bạn.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng những biện pháp gì

Bồn cầu bị nghẹt đem lại nhiều vấn đề cho gia đình bạn trong các sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của mọi người, sau đây chúng tôi xin chia sẽ cho bạn một số cách để bạn có thể tự xử lý cho vấn đề bồn cầu nghẹt tại nhà của mình.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà đem lại hiệu quả cao
Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng những biện pháp gì

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng baking soda

Bạn có thể tự mình tạo ra một hỗn hợp thông bồn cầu từ những chất có sẵn tại nhà của mình, bằng cách kết hợp 2 hỗn hợp là baking soda và giấm lại với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp dùng để xử lý cho bồn cầu bị nghẹt rất hiệu quả.

Đầu tiên bạn lấy một cái xô cho vào đó một bịch bột baking soda và giấm khuấy đều cho 2 hỗn hợp này hòa nguyện vào nhau tạo thành một hỗn hợp.

Đem hỗn hợp thông bồn cầu vừa được tạo thành từ giấm và baking soda này cho hết vào lỗ của bồn cầu bị nghẹt, chờ 5 tiếng cho hỗn hợp xảy ra phản ứng làm phân hủy những chất thải gây nghẹt trong đường ống của bồn cầu, rồi bạn xã lại bằng nước thật mạnh để làm sạch bồn cầu và cuốn trôi mọi thứ xuống hầm cầu đi là xong.

Bạn có thể thực hiện cách này vào buổi tối và đợi đến sáng xã lại bằng nước là xong.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng nước coca

Nước coca là loại nước có ga ngoài việc dùng để giải khát bạn còn có thể dùng nó để làm cách thông tắc bồn cầu tại nhà của mình, nhờ vào các thành phần có trong coca sẽ giúp phân hủy chất thải hữu cơ rất tốt.

Bạn chuẩn bị một chai coca có thể tích 1.5 L hoặc 2.25 L đem đổ trực tiếp nước coca vào trong bồn cầu đang bị nghẹt của nhà mình và chờ đợi 2 đến 3 tiếng cho coca làm phân hủy những chất thải đang bấm trong đường ống gây nghẹt bồn cầu, bạn xã lại bằng nước thường thật mạnh để loại bỏ mọi thứ trong bồn cầu thoát xuống đường ống dẫn chất thải của bồn cầu là xong.

Bạn chỉ có thể thực hiện cách dùng coca này đối với trường hợp bồn cầu nhà mình bị nghẹt bởi những chất thải hữu cơ dễ phân hủy, còn đối với những vật khó phân hủy thì sử dụng cách này không đem lại hiệu quả cho bạn.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng con lươn cá lóc

Động vật da trơn như lươn và cá lóc là 2 loài vật có bản tính thích đào hang chui sâu vào bên trong, dựa vào bản tính này của chúng bạn có thể tận dụng nó để xử lý cho bồn cầu đang bị nghẹt của nhà mình.

Bằng cách bạn tìm mua 1 trong 2 con vật trên rồi đem về thả chúng vào bồn cầu bị nghẹt của nhà mình thì với bản tính của mình chúng tự động chui vào lỗ của bồn cầu rồi đi theo đường ống thoát chất thải đi sâu vào trong.

Lúc chúng đi vào trong đường ống thoát chất thải của bồn cầu cũng sẽ đồng thời đẩy chất thải trong đường ống đi ra khỏi chỗ gây nghẹt, giúp bồn cầu nhà bạn trở lại thông thoáng như trước.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng hóa chất

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại sản phẩm thông bồn cầu với tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng lại còn tiết kiệm chi phí nên được rất nhiều người sử dụng. Bạn hãy tìm lựa chọn cho mình một sản phẩm có tính năng mạnh mẽ như bột hando hoăc bột  sumo hay một số sản phẩm khác.

Để thực hiện bạn chỉ việc xé bỏ phần bao vỏ rồi đổ trực tiếp sản phẩm vào trong lỗ bồn cầu đang bị nghẹt thì với tính năng phân hủy chất thải mạnh mẽ của mình, sản phẩm sẽ làm phân hủy mọi chất thải đang gây nghẹt trong đường ống.

Sau khi đổ sản phẩm vào và đợi hết 2 tiếng thì bạn hãy xả lại bằng nước để kiểm tra xem nước có rút đi nhanh không, thấy nước rút nhanh thì tức là bạn đã xử lý thành công chiếc bồn cầu bị nghẹt của nhà mình.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng viên đá lạnh

Đá lạnh tạo ra một áp suất đẩy chất thải bị nghẹt trong đường ống của bồn cầu thoát ra ngoài làm cho bồn cầu trở lại thông thoáng rất hiệu quả.

Để thực hiện đầu tiên bạn chuẩn bị một xô đá viên với kích thước nhỏ như những viên đá bi dùng để uống nước ngọt, cho hết xô đá lạnh này vào bồn cầu và đợi 30 phút cho đá làm lạnh nước trong bồn cầu rồi thì bạn hãy xả nước thật mạnh. Nhiệt độ lạnh của nước cùng với những viên đá có kích thước nhỏ sẽ làm giúp tống hết chất thải bị nghẹt trong đường ống dẫn chất thải của bồn cầu ra ngoài.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng nước rửa chén

Bạn lấy nước rửa chén có sẵn trong nhà cho vào bồn cầu đang bị nghẹt, nó có tác dụng làm bôi trơn đường ống thoát chất thải của bồn cầu giúp chất thải giảm bớt độ ma sát với đường ống và dễ dàng thoát ra ngoài hơn.

Chuẩn bị một ấm nước nóng có nhiệt độ từ 60 đến 70 độ cho hết vào trong bồn cầu bị nghẹt, nhiệt độ nóng của nước sẽ giúp làm mềm chất thải.

Cuối cùng bạn chỉ việc xả nước thật mạnh để cuốn trôi hết chất thải bị nghẹt trong đường ống và vệ sinh sạch bồn cầu là xong.

Lưu ý khi thực hiện bạn không nên sử dụng nước có nhiệt độ quá cao nó sẽ làm cho đường ống thoát chất thải của bồn cầu bị hỏng và gây thiệt hại nghiêm trọng hơn.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng miếng dán

Trên thị trường có bán một sản phẩm dùng để xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt rất hiệu quả đó là miếng dán bồn cầu.

Trước khi sử dụng miếng dán bồn cầu thì bạn hãy dùng vải lau sạch hết nước bẩn bám trên miệng bồn cầu, rồi dùng miếng dán bồn cầu dán kín miệng của bồn cầu lại. Đặt 2 bàn tay lên bề mặt của miếng dán rồi dùng một lực vừa phải nhấn lên xuống liên tục 8 đến 10 nhịp để tạo ra một áp lực giúp đẩy hết chất thải bị nghẹt trong đường ống của bồn cầu ra ngoài.

Thấy nước đã rút đi hết thì bạn hãy mở miếng dan ra và xã lại bằng nước để kiểm tra xem nước đã rút đi nhanh chưa nếu nước rút đi nhanh tức là bạn đã thực hiện thành công.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng băng dính

Tương tự với cách sử dụng miếng dán bồn cầu thì bạn có thể sử dụng băng dính để thực hiện, đầu tiên bạn cũng dùng vải lau sạch nước trên miệng bồn cầu rồi lấy băng dính dán kín miệng bồn cầu đảm bảo là không có khe hở nào để không khí có thể lọt qua làm giảm đi hiệu quả của phương pháp này.

Sau khi dán kín hết miệng bồn cầu thì bạn dùng tay nhấn lên xuống liên tục 8 đến 10 nhịp giúp tạo ra một áp lực đẩy chất thải nghẹt trong đường ống ra ngoài.

Kết thúc thao tác bạn xả nước kiểm tra xem nước đã rút đi nhanh hay chưa đồng thời củng vệ sinh sạch cho bồn cầu nhà bạn.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà có ưu điểm gì ?

Đại Tín được nhiều người dân trong khu vực Tp Hồ Chí Minh biết đến với một dịch vụ chất lượng tốt và uy tín cao, xử lý các vấn đề về bồn cầu bị nghẹt tắc nghẽn của khách hàng một cách nhanh chóng không tốn nhiều thời gian mà chất lượng đem lại rất hiệu quả. Không những thế mà giá tiền cho việc xử lý các vấn đề về bồn cầu nghẹt của Đại Tín cũng rất hợp lý.

Các ưu điểm của công ty Đại Tín.

Đội ngũ nhân viên tại công ty đều qua các trường lớp đại học được đào tạo bày bản về chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên môn xử lý các vấn đề về bồn cầu của khách hàng.

Đơn vị có nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài về, chính nhờ có sự hỗ trợ tốt từ các thiết bị này mà quá trình xử lý củng được thuận lợi hơn thời gian xử lý củng rút ngắn không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu trong việc chờ khắc phục sự cố.

Trước khi công ty đưa ra mức giá thì sẽ cho một nhân viên đến tận nơi đánh giá tình hình để hiểu rỏ hơn về vấn đề củng như mức độ của công trình cần được xử lý ra sao để có mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà giá bao nhiêu ?

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt quá nặng không thể xử lý bằng những biện pháp như trên, muốn tìm một dịch vụ thông bồn cầu để xử lý cho vấn đề của mình nhưng đang lo lắng về mức giá sợ timg nhầm một dịch vụ có giá quá cao. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 4 Đại Tín do mức giá mà Đại Tín đưa ra cho bạn rất hợp lý không lấy giá quá cao rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường.

Giá thông bồn cầu tại Đại Tín có mức giá như sau.

  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ có giá là: 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín bằng máy lò xo nhỏ dây lớn có giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín bằng máy hơi có giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín cho nhà hàng có mức giá dao động từ: 50.000 – 200.000 VNĐ.
  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín cho bệnh viện có mức giá dao động từ: 50.000 – 170.000 VNĐ.
  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín cho chung cư có mức giá dao động từ: 70.000 – 190.000 VNĐ.
  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín cho các hộ gia đình có mức giá dao động từ: 60.000 – 140.000 VNĐ.
  • Giá thông bồn cầu tại Đại Tín cho trường học có mức giá dao động từ: 70.000 – 160.000 VND.

Quý khách hàng muốn hiểu rõ hơn về mức giá của dịch vụ thông bồn cầu tại Đại Tín thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số 0938793346 để được nhân viên tư vấn rõ hơn về vấn đề giá tiền cho quý khách hàng.

Lưu ý khi chọn cách thông tắc bồn cầu tại nhà

Bồn cầu bị nghẹt gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của mọi người trong gia đình bạn, để hiểu rõ hơn về việc bồn cầu bị nghẹt cũng như những ảnh hưởng mà bồn cầu nghẹt gây ra thì mời bạn đọc qua phần nội dung dưới đây.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà đem lại hiệu quả cao
Cách thông tắc bồn cầu tại nhà và thông tin liên quan

Thông tắc bồn cầu tại nhà do những nguyên nhân nào ?

Sau khi bạn sử dụng xong giấy vệ sinh bạn vứt thẳng giấy vệ sinh vào trong bồn cầu, giấy vệ sinh có 2 loại là loại tan được và loại không tan được trong nước. Bạn vứt khối lượng giấy quá lớn vào bồn cầu sẽ rất dễ gây nghẹt bồn cầu, chúng bị mắc kẹt lại trong đường ống thoát chất thải khiến chất thải không thể lưu thông xuống hầm cầu.

Nhà bạn không có chỗ để phơi quần áo nên bạn tận dụng nhà vệ sinh để phơi đồ, do không móc kỹ vào móc phơi đồ nên đồ trên móc dễ bị tuột và rơi vào bồn cầu. Những chiếc tất hay quần lót khi rơi vào bồn cầu thì khả năng bị nghẹt rất là cao.

Đồ chơi của những đứa trẻ nhà bạn bị rơi vào bồn cầu thì khả năng gây nghẹt bồn cầu rất là cao, do những đồ chơi này có kích thước nhỏ và được làm bằng nhựa khó có thể phân hủy. Khi chúng rơi vào bồn cầu thì khả năng gây nghẹt rất là cao.

Không thông tắc bồn cầu tại nhà sẽ có ảnh hưởng gì ?

Bồn cầu bị nghẹt gây ra một số ảnh hưởng như là bất tiện trong vấn đề sinh hoạt, chất thải bị ứ đọng lại trong bồn cầu không trôi xuống hầm cầu được nên bạn không thể tiếp tực sử dụng bồn cầu đáp ứng cho nhu cầu sinh lý của bản thân, tạo ra sự bất tiện trong các sinh hoạt.

Mùi hôi thối bốc lên làm cho căn nhà bạn không còn trong lành mà bị ô nhiễm bởi mùi của những chất thải đang bị ứ trong bồn cầu.

Nhiều côn trùng gây hại cho sức khỏe con người xuất hiện như ruồi muỗi gian chúng đem những vi khuẩn trong bồn cầu đi truyền nhiễm qua cho con người.

Ngoài những ảnh hưởng như trên còn có rất nhiều ảnh hưởng khác đến cuộc sống của gia đình bạn.

Biểu hiện bồn cầu nghẹt nhận biết đơn giản như thế nào ?

Để nhận biết bồn cầu bị nghẹt bạn có thể nhận biết qua một số dấu hiệu như bạn thường xuyên chà rửa nhà vệ sinh nhưng vẫn có mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu.

Những âm thanh lạ phát ra từ bồn cầu như tiếng kêu ọc ọc mỗi khi bạn xả nước bồn cầu.

Xuất hiện nhiều côn trùng gây hại như ruồi muỗi gián trong nhà vệ sinh của bạn.

Biện pháp hạn chế nghẹt bồn cầu tại nhà

Để hạn chế vấn đề bồn cầu nghẹt bạn có thể áp dụng một số biện pháp như sau đây.

Giải thích cho mọi người hiểu rõ về mức độ nguy hại mà bồn cầu bị nghẹt gây ra cho gia đình bạn để năng cao ý thức giữ gìn và tránh tình trạng gây nghẹt bồn cầu.

Đặt một thùng rác nhỏ trong nhà vệ sinh cạnh bồn cầu cho mọi người trong nhà khi đi vệ sinh xong thì vứt giấy vệ sinh vào thùng rác mà không bpr lung tung vào bồn cầu.

Không đổ thức ăn thừa vào bồn cầu bởi trong thức ăn thừa có nhiều mảnh xương nhỏ và các loại thức ăn cứng rất dễ làm nghẹt bồn cầu.

Đặt cây phơi đồ trong nhà vệ sinh tránh vị trí của bồn cầu để những đồ mà bạn phơi không rơi vào lỗ bồn cầu.

Lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà uy tín ?

Để tìm một dịch vụ có chất lượng tốt dịch vụ thông bồn cầu tốt để xử lý giải quyết cho vấn đề của mình thì bạn hãy tìm bằng cách lên mạng và chọn những dịch vụ thông bồn cầu được google đề xuất cho hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm của bạn, bởi những dịch vụ này được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nên bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín và chất lượng của dịch vụ.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng những biện pháp nào và các thông tin liên quan cần thiết được thể hiện rõ trong phần bài viết trên, bạn cần sự hỗ trợ từ công ty chúng tôi để xử lý vấn đề nghẹt bồn cầu nặng của nhà bạn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất giải quyết cho vấn đề của mình qua hotline 0938793346.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.879.3346